Vừa biết nấu ăn ngon, vừa ủng hộ Cơm Có Thịt!

16 tháng 12, 2019 bởi
Vừa biết nấu ăn ngon, vừa ủng hộ Cơm Có Thịt!
Ngô Phương Anh
| Chưa có bình luận

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN

Nhờ ý tưởng và nhiệt tình của thầy Nguyễn Phương Hải cùng với sự tài trợ của Tập đoàn WILMAR CLV, Quỹ Trò nghèo Vùng cao mở lớp học nấu ăn cho mọi “Cơm Thịt viên” có nhu cầu .

Thầy Nguyễn Phương Hải sẽ dành toàn bộ học phí ủng hộ cho Quỹ, và Tập đoàn WILMAR CLV tài trợ toàn bộ nguyên vật liệu do Tập đoàn sản xuất và hỗ trợ miễn phí địa điểm thực hành.

Thời gian học: Từ 16h-17h các ngày thứ 7, Chủ Nhật và 2 ngày thứ 6 trong tháng.

Địa điểm học: Meizan Demo Center - Gian hàng BH10, tầng BH, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

* Thực đơn tháng 1: Ốc om chuối đậu - Nộm đu đủ ướt, bò khô – Bún chả - Nem cua bể - Chả cá Lã Vọng - Cuốn tôm thịt - Xôi vò, chè đường - Chả gà nướng lá dâu - Bún ốc nguội - Chè sen lồng nhãn.

* Thực đơn tháng 2: Miến xào cua bể - Gà xé phay - Bò xốt vang - Thịt lợn kho tầu hoặc Lợn ram - Bắp cải cuộn thịt - Canh cá chua Nam bộ - Nộm măng xá xíu - Vịt khìa nước dừa - Sườn xào chua ngọt - Kem caramel.

* Thực đơn tháng 3: Cơm rang thập cẩm - Mỳ xào bò - Lẩu hải sản - Cá kho tộ - Nôm rau muống đậu phụ - Khoai tây chiên xào thịt bò - Tôm xào ớt khô, hat điều - Trứng hấp vân - Xiên hoa quả - Tào phớ gừng mật ong.

Mời các bạn đăng ký theo đường link: https://bit.ly/2YLiCYK

Học viên nộp số tiền học phí là 2 triệu đồng vào tài khoản: 0611001917137 VCB CN Ba Đình. Chủ TK: Quỹ Trò nghèo vùng cao. Ghi rõ tên và nội dung chuyển khoản: Tên_sdt_hoc phi thang. (Và chụp màn hình sao kê gửi inbox cho Xuân).

Toàn bộ học phí 2tr của các bạn sẽ chuyển thành những bữa ăn đủ chất cho trẻ vùng cao.

Mỗi lớp sẽ có tối đa 10 học viên, sẽ bầu ra lớp trưởng và tổ trực nhật có nhiệm vụ mua và chuẩn bị trước những nguyên liệu không có trong danh sách được tài trợ (chi phí sẽ chia đều cho các học viên). Mình sẽ tới hỗ trợ các bạn trong mọi buổi học trừ những ngày bắt buộc phải đi công tác ko ở HN.

Cuối buổi học, các học viên sẽ được mang thành phẩm về thưởng thức.


Đăng nhập để viết bình luận