Triển làm nghệ thuật Em ước mơ

Chiều 10/01 tại Hà Nội, CLB nghệ thuật VitaminArt đã tổ chức buổi Triển lãm và trao giải cuộc thi sáng tác nghệ thuật với chủ đề “Em ước mơ”.

Chiều 10/01 tại Hà Nội, CLB nghệ thuật VitaminArt đã tổ chức buổi Triển lãm và trao giải cuộc thi sáng tác nghệ thuật với chủ đề “Em ước mơ”.

Theo BTC, đây là sự kiện ý nghĩa nhằm khơi dậy sự sáng tạo nghệ thuật và đánh thức những ước mơ, những hoài bão tốt đẹp của các em nhỏ. Cuộc thi còn là cơ hội tốt để các em nhỏ tìm hiểu, bồi dưỡng thêm kiến thức về các nơi vùng sâu, vùng xa miền núi của Tổ quốc; thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn của các bạn nhỏ miền núi; qua đó chia sẻ yêu thương và kêu gọi cộng đồng nối vòng tay nhân ái ủng hộ cho Quỹ trò nghèo vùng cao, giúp đỡ các bạn nhỏ nghèo miền núi giảm bớt khó khăn và sự mặc cảm để vươn lên trong cuộc sống.

 

Anh Nguyễn Tú, đại diện BTC cho biết, đừng bao giờ ngừng ước mơ là thông điệp mà BTC muốn gửi gắm đến các em nhỏ qua cuộc thi sáng tác tạo hình này. Bằng việc sử dụng ngôn ngữ nghệ thuật tạo hình, bằng những cách thể hiện độc đáo của riêng bản thân mình, các em có thể thể hiện cho mọi người biết đến mong muốn, mơ ước của mình một cách tự nhiên và chân thực nhất. 

 

Tại Triển lãm, BTC đã trao 06 giải nghệ thuật do ban giám khảo đánh giá và 06 giải khuyến khích do khán giả bình chọn nhằm ghi nhận và tôn vinh những sản phẩm có tính sáng tạo, có tính lan tỏa và tính cộng đồng cao. Đồng thời các bức tranh đoạt giải đã được đấu giá từ thiện ngay tại Triển lãm và được đông đảo phụ huynh và khách tham quan nhiệt tình hưởng ứng. Toàn bộ số tiền thu được ở phần đấu giá là 15 triệu động được ủng hộ cho Quỹ trò nghèo vùng cao. Ngoài ra còn nhiều người đặt mua tranh online, đến 31/01 mới tổng kết toàn bộ số tiền thu được từ buổi triển lãm.

Nguồn tin & Ảnh: Báo Tài nguyên & Môi trường

- See more at: http://quytrongheovungcao.vn/trien-lam-nghe-thuat-em-uoc-mo-dt92#sthash.1zipoNCf.dpuf