Mỗi bánh chưng - một lời chúc

Ngoài những món quà tết thường niên như mọi năm, chương trình Tết Tất niên 2016 của Cơm Có Thịt sẽ đặc biệt hơn với chương trình: " Mỗi bánh chưng một lời chúc" của học sinh thủ đô gửi tặng các bạn học sinh vùng cao.

Ngoài những món quà tết thường niên như mọi năm, chương trình Tết Tất niên 2016 của Cơm Có Thịt sẽ đặc biệt hơn với chương trình: " Mỗi bánh chưng một lời chúc" của học sinh thủ đô gửi tặng các bạn học sinh vùng cao.

 

Với mong muốn học sinh vùng cao cảm nhận được nhiều hơn tình cảm của các bạn học sinh thủ đô Hà Nội và những người ủng hộ từ mọi miền trên trái đất, chương trình "Mỗi bánh chưng một lời chúc" đang được khởi động với sự tham gia đầu tiên từ 2 trường THPT Kim Liên và Phan Huy Chú.

Để tham gia, các trường tại Hà Nội đăng ký sẽ tổ chức " NGÀY HỘI BÁNH CHƯNG YÊU THƯƠNG" cho các em học sinh tự tay gói bánh, luộc bánh để gửi tặng các bạn vùng cao. Mỗi chiếc bánh chưng sẽ được các em gắn các mảnh giấy nhỏ gửi lời nhắn nhủ yêu thương kèm theo.

Tất niên Cơm Có Thịt 2016 chọn Nậm Manh, Nậm Nhùn, Lai Châu là điểm có 886 em học sinh các cấp đang học.  Mỗi mảnh giấy là một lời chúc năm mới, là lời động viên chia sẻ khó khăn với các bạn nhỏ vùng cao. Hãy tượng tượng 886 và hơn thế nữa những nét mặt rạng rỡ, những niềm vui khôn xiết khi mỗi bạn nhỏ được nhận được một lời chúc, chia sẻ của thầy cô và học sinh Thủ đô.

Các em học sinh thủ đô sẽ đón nhận những hình ảnh, cảm xúc, niềm vui rạng rỡ trên khuôn mặt các bạn nhỏ vùng cao khi đọc được những lời nhắn trên mỗi chiếc bánh chưng tại FB: Chương trình "CƠM CÓ THỊT". Những tấm ảnh được ghi lại sẽ là lời cảm ơn của Quỹ" Trò nghèo vùng cao" cùng thầy cô và các bạn học sinh nhỏ vùng cao đến thầy cô các bạn học sinh Thủ đô. 

Ngoài điểm trường Nậm Manh, tại hơn 50 điểm trường còn lại đang nhận được sự hỗ trợ của Cơm Có Thịt, các em vẫn được tổ chức Tất niên. Quỹ sẽ chuyển quà  20.000 VNĐ/em  để các thầy cô tổ chức giúp.

Hãy cùng hướng tới một năm mới đầy ắp tình thương và lấp lánh niềm vui cho tất cả trẻ em Việt Nam.

Lịch trình cụ thể:
Ngày 27/1/16 chúng tôi sẽ đến các trường để nhận bánh.
Nếu số lượng bánh vượt hơn 886 chiếc, quỹ sẽ gửi đến các điểm trường khác.

Mọi liên hệ chương trình " Mỗi bánh chưng một lời chúc" xin liên hệ anh Tú: 091608.6565.