Tổng kết dự án "Một học sinh một khẩu trang tặng chiến sĩ áo trắng"

Thông tin cập nhật về hoạt động của quỹ

Quỹ trò nghèo Vùng cao Tổng kết Dự án “Một học sinh một khẩu trang tặng chiến sỹ áo trắng” hay gọi ngắn gọn là “1 HỌC SINH 1 N95”

 

Dự án do hàng ngàn bạn HSSV, phụ huynh học sinh và thầy cô giáo của 50 trường khác nhau trên cả nước. Thông qua Quỹ trò nghèo vùng cao gửi tặng khẩu trang y tế N95 cho các y bác sỹ ở tuyến đầu chống dịch.

Dự án được thực hiện từ ngày 27/8 đến 5/9 . Tổng số tiền nhận được từ dự án khoảng hơn 400 triệu đồng toàn bộ số tiền quyên góp từ dự án được sử dụng vào việc mua khẩu trang N95 nhập khẩu và sẽ được gửi tới tận tay lực lượng y bác sĩ.

Đợt 1, Quỹ đã đặt mua 1.440 khẩu trang N95 để kịp thời gửi tặng các bác sỹ tại Bệnh viện dã chiến Bình Dương, cơ sở đặt tại Bệnh viện Quốc tế Becamex. Lượng khẩu trang này đã được giao ngày 7/9 để kịp thời hỗ trợ các bác sỹ tại tâm dịch Bình Dương.

 

 

 

Đợt 2, Quỹ đã đặt mua 1.480 khẩu trang N95 gửi tặng các bác sỹ tại 2 bệnh viện dã chiến Tân Bình, bệnh viện dã chiến số 8 cơ sở đặt tại Bệnh viện Thống Nhất. Lượng khẩu trang được giao ngày 16/9.

 

 

 

Vì khẩu trang N95 là hàng nhập khẩu nên các đợt tiếp theo sẽ được Quỹ cập nhật thường xuyên tuỳ thuộc vào lượng khẩu trang về từng đợt.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh, các bạn học sinh, sinh viên và các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Quỹ trong Dự án "1 Học sinh 1 N95"