Mua một cuốn lịch Cơm có thịt 2019 - bạn đã góp 5 bữa ăn cho học sinh nghèo vùng cao

Thông tin cập nhật về hoạt động của quỹ

Cảm ơn anh/chị và Quý Công ty đã luôn đồng hành ủng hộ Quỹ Trò nghèo Vùng cao (Chương trình Cơm có thịt) trong dự án lịch gây quỹ cho trẻ em nghèo vùng cao hàng năm. Năm nay, Cơm Có Thịt giới thiệu 02 bộ lịch bàn (mẫu ảnh phong cảnh và mẫu ảnh trẻ em vùng cao), và 01 bộ lịch treo tường (mẫu ảnh phong cảnh vùng cao). Chi tiết thiết kế các mẫu xin xem ảnh. Giá lịch ủng hộ vẫn như mọi năm là: 50.000 đồng/cuốn (Năm mươi nghìn đồng một cuốn lịch). Với mức giá này, mỗi cuốn lịch Doanh nghiệp/đơn vị đã dành ủng hộ cho trẻ em vùng cao 30.000 đồng. Số lượng đặt in tối thiểu là 100 cuốn. Các Doanh nghiệp có thể đặt in thêm thông tin, logo giới thiệu về Doanh nghiệp mình trên phần đế lịch. (Chi phí phát sinh cho phần in thêm này được trả trực tiếp cho Nhà in, theo báo giá chi tiết trong file đính kèm). Quỹ Trò nghèo Vùng cao rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Quý Công ty. 
Cá nhân và các Đại lý tại Hà Nội và khu vực lân cận có thể đến mua trực tiếp tại số 26, ngõ 1, phố Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy. Liên hệ chị  Xuân 0983037074. Hoặc ship đến tận nơi với phí ship có giá 20k-30k nội thành và 50k ngoại thành Hà Nội . Giá ủng hộ lịch CCT: 50.000 đồng/cuốn. 

Trong cả một năm hoạt động của Cơm có Thịt, dự án Lịch cuối năm là lớn nhất và được tất cả mọi thành viên trong Quỹ dồn toàn lực vào để hoàn thành. Mỗi cuốn lịch bán ra, người mua sẽ đóng góp được 5 bữa ăn cho học sinh nghèo vùng cao.Hiện chúng tôi còn thiếu đại lý tại nhiều tỉnh thành và rất mong có sự tham gia của các đại lý tình nguyện để đưa sản phẩm tinh thần của quỹ đến tay nhiều người hơn nữa.Làm đại lý tình nguyện, bạn sẽ nhận lịch từ quỹ chuyển đến, giới thiệu lịch và phân phối tới những người khác. Để trở thành đại lý, xin đăng ký vào form: https://goo.gl/ThuZzm Đồng thời, xin tham gia vào nhóm: https://www.facebook.com/groups/lichcomcothit. Mọi câu hỏi xin gửi về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.Trân trọng cảm ơn!

(Lịch bàn trẻ em)

( Lịch bàn phong cảnh)

Lịch tường phong cảnh

( Lịch tường phong cảnh)

(Bảng báo giá in 4 màu quảng cáo lịch treo tường)

( Bảng báo giá ép nhũ quảng cáo lịch để bàn)

( Bảng báo giá in 4 màu quảng cáo lịch để bàn)