Cảm ơn CTCP Nhựa Bình Minh

Thông tin cập nhật về hoạt động của quỹ

Tối 16.11, Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh (TP Hồ Chí Minh) kỷ niệm 40 năm ngày thành lập. Công ty đã trao cho Cơm Có Thịt 500 triệu đồng ủng hộ học sinh vùng cao.

Với số tiền 500 triệu đồng, Quỹ TNVC sẽ đặt may được trên 8000 áo ấm. Hiện nay theo số liệu tổng hợp được 16 ngàn học sinh Mầm Non, Tiểu học và Trung học cơ sở tại huyện Mường Chà (Tỉnh Điện Biên, giáp với Lai Châu) cần có thêm áo ấm. Như vậy hơn một nửa số học sinh sẽ ấm thêm trong mùa đông này từ tấm lòng của các bác, các cô chú của Công Ty Nhựa Bình Minh. Dự kiến cuối tháng 11 này sẽ đưa áo ấm lên Mường Chà. 
fbTrần Đăng Tuấn:"Có mặt tại đây, mình thấy ấn tượng với triết lý hoạt động của công ty. Người Giám đốc đầu tiên được nhắc đến nhiều. Đang trên đà thành công, ông đã chuyển giao chức Giám đốc cho người trẻ hơn, với lý do giản dị: Bây giờ cần kỹ thuật, công nghệ mới. Tôi không rành công nghệ bằng anh ấy."
Chúc mừng Nhựa Bình Minh sung sức tuổi 40. Chúc Công ty luôn thành công như đã từng thành công trong suốt 40 năm qua, để các em nhỏ vùng cao nhận được nhiều thêm hơi ấm từ phương Nam.