CUP "Vào hạ cùng trẻ vùng cao": 25 triệu đồng ủng hộ Quỹ TNVC

Thông tin cập nhật về hoạt động của quỹ

Một ngày đầu hè cách đây 2 tuần, Giám đốc kỹ thuật Đặng Gia Mẫn của FC CCT cùng một số anh em Hội cựu Học sinh Lê Hồng Phong - Nam Định chợt nảy ra ý tưởng tổ chức một Giải đấu gọn nhẹ cho các đội bóng quanh khu vực Hà Đông và thế là Cup "Vào hạ cùng trẻ vùng cao 2017" ra đời.
Giải đấu diễn ra sáng 21/05/2017 tại SVĐ Yên Xá - Thanh Trì với sự tham gia của FC CCT trực thuộc Quỹ Trò nghèo Vùng cao, Hội cựu học sinh Lê Hồng Phong - Nam Định, NC2 FC và The Pride BFC.
Đồng tổ chức là FC CCT và Hội cựu học sinh Lê Hồng Phong - Nam Định, SVĐ Yên Xá tài trợ sân bãi, nước uống cho các VĐV; Công ty CP thương mại và công nghệ HT Việt Nam là đơn vị tài trợ cho Giải đấu.
Tại lễ khai mạc Công ty TNHH xây dựng và thương mại Thủy Minh cũng tặng các em nhỏ vùng cao 100 khăn mặt và 10 màn tuyn.
Giải đấu đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính và cũng tràn đầy tình hữu nghị. The Pride BFC và FC CCT gặp nhau tại trận Chung kết sau khi vượt qua NC2 FC và Hội cựu học sinh Lê Hồng Phong - Nam Định.
The Pride BFC vượt qua FC CCT bằng bàn thắng duy nhất của Năng Khương(66) một cú sút đập lưng hậu vệ khiến thủ môn CCT bó tay.
Sân bên cạnh Hội cựu học sinh Lê Hồng Phong cũng vượt qua NC2 FC bằng tỷ số 1-0.
Kết quả chung cuộc:
Vô địch: The Pride BFC
Hạng nhì: FC CCT
Hạng ba: Hội cựu học sinh Lê Hồng Phong.
Sau Giải đấu 4 đội bóng đã ủng hộ Quỹ TNVC 20.000.000 đ, ngoài ra còn rất nhiều cầu thủ của các đội bóng đã ủng hộ thông qua Hòm từ thiện của Quỹ TNVC.
FC CCT dự tính Giải sẽ diễn ra mỗi Quý một lần với mục tiêu "Anh có bóng đá, em có cơm thịt".
Trưởng BTC Giải Đặng Gia Mẫn cho biết " Mong muốn Giải diễn ra thường xuyên để các đội bóng có cơ hội giao lưu cũng như có thêm nhiều nhà hảo tâm giúp đỡ các em nhỏ vùng cao, chơi để tận hưởng, chơi vì một mục đích cao cả". Cũng tại Lễ khai mạc, Công ty CP Thương mại & Công nghệ HT Việt Nam ủng hộ Quỹ TNVC  số tiền 5 triệu đồng. Trân trọng cảm ơn các cầu thủ và cổ động viên của giải!

Những hình ảnh:

 

 

Tại Lễ khai mạc, Công ty CP Thương mại & Công nghệ HT Việt Nam ủng hộ Quỹ TNVC  số tiền 5 triệu đồng

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thuỷ Minh gửi cho các cháu vùng cao 10 màn tuyn và 100 khăn mặt.