Thông tin

Thông tin cập nhật về hoạt động của quỹ

Tiêu đề: Đồng Hành Cùng C.I.A Championship 2024- Xây Dựng Điểm Trường Mầm Non Vùng Cao Bản Kể Cả

Nội dung:

Với chủ đề: KỂ CẢ- GIẤC MƠ EM ĐẾN TRƯỜNG C.I.A Championship 2024 không chỉ là niềm tự hào của các đội bóng và doanh nghiệp trong ngành Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất, mà còn là hành trình của lòng nhân ái, sự đồng lòng của chính quyền địa phương, BTC, và cả những tấm lòng nhân ái của quý doanh nghiệp và quý nhà hảo tâm 

 

- Thời gian giải đấu diễn ra từ: 24/3/2024 - 31/3/2024

- Địa điểm: Sân Nhật Minh- Số 32 Linh Đường- Hoàng Liệt- Hoàng Mai- Hà Nội

Trong những ngày gần đây, trái tim của chúng ta lại một lần nữa ấm lên bởi tình thương và sự chia sẻ lan tỏa từ cộng đồng. Quỹ Trò nghèo vùng cao, với sứ mệnh mang đến những bữa ăn đầy đủ và ấm áp cho học sinh vùng cao, đã thực hiện xong đợt nhập kho thứ hai của dự án “ủng hộ mua gạo” tại Trường THCS Mường Mô, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu.

Đợt này, số gạo quý báu đã được mua sắm nhờ vào lòng hảo tâm và sự đóng góp tích cực từ các cá nhân, các nhà tài trợ yêu thương. Mỗi bao gạo không chỉ chứa đựng giá trị dinh dưỡng mà còn là tấm lòng, là sự quan tâm và mong muốn chia sẻ khó khăn với các em học sinh nơi đây.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Những ngày cuối năm, trong cuộc trò chuyện với Báo Lao Động, nhà báo Nguyễn Anh Tú - Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ kiêm Giám đốc Quỹ "Trò nghèo vùng cao" (tiền thân là chương trình Cơm có thịt) - chia sẻ nhiều tâm tư về hành trình hơn 10 năm miệt mài thực hiện “mệnh lệnh từ trái tim”. Hàng trăm ngôi trường và hàng nghìn trẻ em miền núi phía Bắc đã có bữa ăn đầy đủ dưỡng chất, có trường học, giếng nước, chăn màn, quần áo ấm, thuốc chữa bệnh, đồ dùng học tập... Những tấm lòng đã kết nối với nhau và vẫn đang tiếp tục sứ mệnh yêu thương.

Chào đón mùa lễ hội đặc biệt, Quỹ Trò nghèo vùng cao (CƠM CÓ THỊT) hân hạnh kết hợp cùng Nền tảng gây quỹ trực tuyến GiveNow và "Chuyển động số" Viettel Money để triển khai Dự án "Mang Tết đầy ắp phủ khắp mọi miền". Chúng tôi tin rằng, với tình yêu và sự chia sẻ từ cộng đồng, chúng ta có thể làm cho Tết 2024 trở nên ý nghĩa hơn, ấm áp hơn cho các em nhỏ vùng cao.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'viettel money GiveNow mang manTẾT ĐÂY AP PHỦ KHẮP MỌI MIỀN viettel money சRIாN'

Thông Tin Dự Án:

Tên Dự Án: Mang Tết Đầy Ắp - Phủ Khắp Mọi Miền

Thời Gian Gây Quỹ: Từ ngày 18/12/2023 đến ngày 05/01/2024

Đối Tượng Hỗ Trợ: Các em nhỏ vùng cao nhân dịp năm mới.

Cách Thức Ủng Hộ:

Chúng ta có thể cùng nhau chia sẻ yêu thương và hỗ trợ bằng cách gửi đóng góp qua Nền tảng gây quỹ trực tuyến GiveNow và dịch vụ "Chuyển động số" Viettel Money. Mọi đóng góp sẽ được sử dụng để làm quà tặng ý nghĩa cho các em nhỏ vùng cao, mang đến cho họ niềm vui và ấm áp trong mùa Tết.

Link Ủng Hộ: https://viettelmoney.vn/thiennguyentetdayup 

Làm Thế Nào Để Ủng Hộ:

Truy Cập Link: https://viettelmoney.vn/thiennguyentetdayup 

Chọn Số Tiền Đóng Góp: Mọi đóng góp, dù lớn hay nhỏ, đều có ý nghĩa lớn.

Hoàn Tất Thanh Toán: Sử dụng dịch vụ "Chuyển động số" Viettel Money để hoàn tất quá trình ủng hộ.

Trân Trọng Cảm Ơn:

Chúng tôi chân thành cảm ơn Nền tảng gây quỹ trực tuyến GiveNow và "Chuyển động số" Viettel Money đã đồng hành cùng Quỹ trong hành trình chia sẻ yêu thương. Nhờ sự hỗ trợ của cộng đồng, Tết 2024 của các em sẽ trở nên ấm áp và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Liên Hệ:

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc số điện thoại: 0123 456 789.

Chúng tôi tin rằng, sức mạnh của cộng đồng sẽ là nguồn động viên lớn lao, giúp các em nhỏ vùng cao có một Tết tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Cùng nhau, chúng ta làm Tết ý nghĩa hơn, mỗi đứa trẻ là một nụ cười thêm rạng ngời. ❤️❤️❤️

 

 

 

 

 

 

Chào đón năm mới Pú Xi 2024, Quỹ Trò nghèo vùng cao và Chương trình Cơm có thịt hân hạnh tổ chức một liên hoan Tất niên ý nghĩa, tình thương dành cho 1.454 em học sinh tại xã Pú Xi, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là tạo nên một không khí ấm áp, vui vẻ mà còn là cơ hội để những tấm lòng nhân ái lan tỏa, đến những nơi có hoàn cảnh khó khăn nhất.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Về Xã Pú Xi

Pú Xi, nằm ẩn mình phía tây huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên, là một xã vùng sâu vùng xa, với đời sống khó khăn và kinh tế chủ yếu dựa vào nông nghiệp. Với địa hình phức tạp và cơ sở hạ tầng thiếu thốn, xã Pú Xi đang đối mặt với nhiều thách thức.

Tất Niên 2024 - Cơm Có Thịt

Chúng tôi chọn Pú Xi làm địa điểm tổ chức Tất niên 2024 với hy vọng mang đến cho các em học sinh một kỷ niệm đáng nhớ và ấm áp. Chương trình sẽ diễn ra vào thứ 7, ngày 27/1/2024, tại Trường PT DTBT TH THCS Pú Xi, với sự tham gia của 1.454 em học sinh từ mầm non đến trung học cơ sở.

Kế Hoạch Tổ Chức

 1. Thời Gian và Địa Điểm

  • Thời gian: 10h-13h thứ 7, ngày 27/1/2024.
  • Địa điểm: Trường PT DTBT TH THCS Pú Xi, Xã Pú Xi, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.
 2. Số Lượng Học Sinh Tham Dự

  • Mầm non: 547HS
  • Tiểu học: 535HS
  • Trung học cơ sở: 372HS
  • Tổng cộng: 1.454 em học sinh
 3. Dự Kiến Chương Trình

  • 25/1/2024: Khởi hành
  • 26/1/2024: Dựng sân khấu, sơ chế đồ ăn, chia quà tặng...
  • 27/1/2024: Nấu ăn, liên hoan, biểu diễn văn nghệ, trao tặng quà.

Đồng Hành và Ủng Hộ

Chương trình đòi hỏi sự đồng lòng và hỗ trợ từ cộng đồng. Mọi đóng góp và ủng hộ có thể chuyển đến:

Vui lòng ghi rõ nội dung ủng hộ là "Tất niên Pú Xi."

Liên Hệ và Thông Tin Chi Tiết

Để biết thêm thông tin và gửi đồng hành, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Quỹ trò nghèo vùng cao Địa chỉ: Số 4 Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, TP Hà Nội Điện thoại: 024.37737108 Mr. Liên: 0982668856

Kết Luận

Chúng tôi tin rằng sự chung tay của cộng đồng sẽ là nguồn động viên lớn lao cho những học sinh nơi núi rừng xa xôi. Hãy cùng nhau tạo nên một mùa Xuân ấm áp, nghĩa tình cho những trái tim nhỏ bé tại Pú Xi. Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy ý nghĩa bên gia đình thân yêu của mình ❤️❤️❤️.