Chợ phiên CCT - Ẩm thực Tết xưa

Chi tiết về các sự kiện sắp diễn ra
 
 
 

Chợ phiên CCT - Ẩm thực Tết xưa Events

2016/01/30
2016/01/31
Passed Event

Chợ phiên CƠM CÓ THỊT là hoạt động nhằm quảng bá về chương trình Cơm Có Thịt và Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao cũng như bán hàng gây quỹ, ủng hộ chương trình.
Tết Nguyên Đán 2016 đang tới gần, Chương trình Cơm Có Thịt – Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao sẽ phối hợp với Trung tâm Thương Mại Hàng Da để tham gia tuần lễ “Ẩm thực truyền thống” trong chuỗi các sự kiên của Tết DOME 2016 – Tết trong ngôi nhà Việt do TTTM Hàng Da chủ trì tổ chức. 
Phiên chợ “Ẩm thực Tết xưa” ngày 30-31/1/2016 tới đây sẽ có nhiều gian hàng đặc sắc về các món ăn truyền thống của Tết xưa. - Nghệ nhân và thầy phong thủy hướng dẫn khách làm mâm cỗ cúng giao thừa. - Bày bán các sản phẩm sạch phục vụ Tết truyền thống như trà, cà phê, mứt, kẹo, bánh lá nhà quê, các gian đặc sản vùng miền với những sản phẩm không dễ gì mua được tại Hà Nội, hướng dẫn làm các sản phẩm handmade bày tết, hướng dẫn gói bánh chưng truyền thống, và đặc biệt có sự góp mặt của Ban nhạc đường phố Cơm Có Thịt với những tiết mục biểu diễn ấn tượng của các ca sĩ nghệ sĩ chuyên nghiệp và không chuyên. 
Với phiên chợ Tết đặc biệt này, BTC chỉ nhận đăng ký của các gian hàng ẩm thực, đặc biệt là các món ăn, sản phẩm phục vụ Tết Nguyên đán truyền thống, mang đặc trưng Tết Xưa. Phiên chợ sẽ diễn ra trong hai ngày 30-31/1/2016, các gian hàng đăng ký tham gia một trong hai hoặc cả hai ngày cần thông tin rõ để BTC sắp xếp. Đăng ký gian hàng liên hệ: Bắp 0987425266, Chị Xuân 0983037074. Nhận đăng ký gian hàng đến ngày 20/1/2016 hoặc đến khi đủ gian hàng. 
Với phương châm "mỗi người một chút, ít thôi nhưng đều đặn" đây sẽ là cơ hội để mỗi người "gói một chút tình" của miền xuôi gửi cho miền ngược theo nhiều cách, có thể là mua hàng ủng hộ, có thể là tham gia gian hàng gây quỹ, có thể là ủng hộ hàng hóa, hiện vật để bán gây quỹ cho nhưng đứa trẻ miền cao, vùng biên, có thể là đăng ký TNV phục vụ tại hội chợ.... 
Hãy đến cùng chúng tôi, để biết, để tham gia, để cảm nhận và hành động theo mệnh lệnh của con tim mình ♥
Đăng ký TNV trực gian hàng liên hệ: Chị Xuân 0983037074